Trẻ thơ qua ống kính của Mitsuba

Khoảnh khắc Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 tại Trường Mầm non MITSUBA

Chủ nhật,08/09/2019

Trong tiết trời mát dịu, trong veo sau những ngày mưa ẩm ương của áp thấp nhiệt đới, Trường Mitsuba đã "Tổ chức thành công trọn vẹn buổi Khai giảng năm học mới 2019 - 2020" cho các khối lớp. Cùng Mitsuba mang nguyện ước trong năm học mới gửi đến các con: "chúc các con sẽ có một năm học gặt hái được nhiều điều hay, khám phá những điều mới lạ; luôn chăm ngoan, ăn giỏi và khỏe mạnh"!

Cùng Mitsuba nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 nhé!

Buổi Lễ diễn ra vỏn vẹn chỉ 45 phút, không có những diễn văn dài dòng - nơi đây chỉ ngập tràn tiếng vỗ tay, tiếng cười của các con bởi những tiết mục văn nghệ sôi động.

Các cô giáo cùng các bậc phụ huynh và các con Trường Mầm non Mitsuba đã có một buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 đầy cảm xúc tuyệt vời!

Những chiếc bóng bay mang nguyện ước trong năm học mới gửi đến các con: "chúc các con sẽ có một năm học gặt hái được nhiều điều hay, khám phá những điều mới lạ; luôn chăm ngoan, ăn giỏi và khỏe mạnh"!