Về Chúng tôi
Thứ sáu,02/10/2015

Đã từng là người Mẹ, đã từng trong vai Bố đi tìm nơi "gửi gắm con thơ", cũng đấu tranh tâm lý trong giai đoạn chọn trường chất lượng để giúp con có thể học tốt, ăn giỏi, vui chơi thỏa thích trong xuyên suốt khóa học,... Những nỗi trăn trở ấy đã trở thành động lực giúp chúng tôi xây dựng nên Trường Mầm non Mitsuba.

Bắt nguồn từ vẻ đẹp và ý nghĩa của Cỏ Ba Lá - Trường Mầm non Mitsuba ra đời với mong ước sẽ là nơi gắn liền với niềm hạnh phúc, sự vui vẻ và là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn - trí tuệ của trẻ em! Được tạo nên từ ba lá trái tim ghép lại, Cỏ Ba Lá cũng là biểu tượng cho sự “gắn kết chặt chẽ” của Trường Mitsuba, các con và gia đình. Mỗi lá đều góp phần tạo nên những chiếc cỏ ba lá hoàn hảo, cũng giống như sự liên kết giữa Mitsuba, các con và gia đình - chúng ta gọi đó là “mối quan hệ vòng tròn”, để cả ba đều tốt đẹp thì mỗi chúng ta cùng cố gắng và đồng hành cùng nhau!

Chính thức thành lập vào tháng 9/2017, đến nay Trường Mầm non Mitsuba trở thành tên gọi thân thuộc của các bậc phụ huynh đã có con theo học tại các lớp học của  Mitsuba.

Tọa lạc tại số 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng; Trường Mầm non Mitsuba được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, được phủ lên những gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nên nơi đây luôn sản sinh ra những năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi.

Tại Mitsuba hội tụ những cán bộ nhân viên, đội ngũ giáo viên đầy tình yêu thương trẻ, tâm huyết với nghề; chúng tôi luôn làm việc theo tôn chỉ: "mỗi ngày đến trường của các con đều phải được khám phá những điều mới lạ, học nhiều điều hay, vui chơi thỏa thích"

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chăm sóc trẻ, trẻ trung, năng động, Trường mầm non Mitsuba sẽ là nơi giúp con của bạn phát triển toàn diện về mọi mặt, thỏa sức học hỏi, khám phá, vui chơi và sáng tạo trong một không gian mở với :

✔ Chương trình học phong phú và chọn lọc phương pháp giảng dạy tiên tiến hứa hẹn đem đến những kiến thức và nhiều hoạt động bổ ích cho các con

✔ Chương trình học đảm bảo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tăng cường rèn luyện thể chất, năng khiếu, tiếng Anh, kỹ năng sống,.. cho các con 

✔ Môi trường thân thiện, năng động và sáng tạo giúp con vừa học vừa chơi 

✔ Trường học được thiết kế theo phong cách của người Nhật với không gian thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng

Trong 2 năm qua, Trường Mầm non Mitsuba chân thành cảm ơn những tình cảm, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đã dành cho nhà trường. Để đáp lại những  điều đó, chúng tôi luôn lấy "sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến hết mình" để hoàn thiện mỗi ngày.

Trường Mầm non Mitsuba sẽ luôn đồng hành cùng các con trên hành trình đầu tiên của quãng đường chinh phục cuộc sống!