Lớp Momo (Lớp Bé): Nhóm trẻ từ 3 tuổi đến 4 tuổi
    Tiếng anh thiếu nhi
  • Giá
  • courses.EnrollCourse

Lấy hình tượng từ cậu bé Momo - nhân vật trong các tập truyện tranh "Chú bé Quả Đào" của Nhật Bản đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để tham khảo và kể chuyện cho bé ở độ tuổi lên 3. Lớp Momo dường như là nơi tái hiện lại những sự việc, hành động, suy nghĩ của các con ở trong độ tuổi giống Chú bé Quả đào Momo. Giờ đây các con sẽ được tự chủ tự lập trong các hoạt động tại trường lớp dưới sự giám sát, theo dõi của các cô. Các con được phép tự làm và từ chối lời giúp đỡ của cô giáo. Trường Mầm non Mitsuba sẽ áp dụng phương pháp dạy con tự lập ngay từ khi ở độ tuổi này, để con được nhận thức sớm hơn những việc mình có thể làm được trong khả năng của mình. Đây được xem như tạo cho con lớp đề kháng, bảo vệ con giúp con tự tin hơn, năng động và sáng tạo hơn!